SBITRAINEE.567_ENG.HEG.001_SUBMISSION_WEEK3

TRỞ VỀ VỚI ĐIỂM XUẤT PHÁT – MỘT BƯỚC NGOẶC MỚI.

Có tổ chức.

Đôi khi, thứ hai là một ngày khó khăn để bắt đầu một tuần, tôi đoán vậy, đấy cũng là lý do tại sao đa số những tổ chức thống nhất chọn ngày này để họp hội đồng quản trị, nhằm động viên nhau trước khối lượng công việc đang chờ họ ở phía trước.

Tôi bắt một tuần của tôi bằng việc xem xét vấn đề QUAN TRỌNG, vấn đề KHẨN CẤP, công việc đã LÊN KẾ HOẠCH,những gì ĐẠT ĐƯỢC trong danh sách nhiệm vụ như thường lệ, thiếu nhiệt huyết, bởi vì tôi phải nói rằng danh sách công việc càng lúc càng dài, và tôi buộc dùng vài biện pháp cứng rắn với chính mình để loại bỏ một vài công việc, bằng nhận thức của mình , tôi thấy nó KHÔNG còn phù hợp với các ưu tiên của bản thân nữa.

Tôi nhận thấy nó hữu ích khi dùng một cách nào đó để lấy ra các điều lưu ý trước đây, những thứ đươc cân nhắc và xem xét dưới một viễn cảnh khác. Vì thế tôi đã làm, tìm kiếm thông qua một số chương trình được tài trợ bởi Hiệp hội Quản lý Kinh Doanh ( tên viết tắt là ABE) dành cho sinh viên Việt Nam , và bạn đoán thử xem tôi đã tìm được gì? Một kho báu Alibaba với đầy ấp những trang sức chưa được khai thác. Wow, cảm ơn, vừng ơi mở ra.

Tôi đoán rằng, đó là cách chúng ta đã nhận lại nguồn động lực. Tôi đã dành vài giờ để nghe qua những đoạn ghi âm được cung cấp miễn phí, bắt đầu với một loạt những đoạn ghi âm về quản trị nguồn nhân lực trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực, sau đó chuyển sang chủ đề lãnh đạo, sự thay đổi và thành tích của con người, với một sự lựa chọn về giáo dục, học tập và phát triển, được phát hành bởi nhà xuất bản Emerald. Vẫn còn đó một vài chi tiết về hành vi tổ chức, kinh doanh quốc tế, chiến lược tiếp thị và lập kế hoạch và những thứ khác, nhưng buổi chiều này, tôi đoán rằng danh sách này khá khả quan.

Nhưng điều gì thật sự làm tôi hài lòng, đó là đường dẫn đến trang những thủ thuật nghiên cứu quản trị dưới đây:http://www.emeraldgrouppublishing.com/research/guides/management/index.htm

Tôi nghĩ mình sẽ có một vài ngày thất sự bận rộn để khám phá tất cả.

Quá tuyệt, cảm ơn nhóm Emeral tại đường dẫn: http://emeraldgrouppublishing-com. Các bạn đã cho tôi một ngày đầy ý nghĩa.

Hẹn gặp bạn ở bài viết tiếp theo.

Chúc mừng.

Anita H.

Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/article/20140825142559-307348893-back-to-square-one-a-new-turning-point-3?trk=mp-reader-card

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s